CHUYÊN ĐỀ VỀ HỆ THỐNG HƠI TỪ CHUYÊN GIA YOSHITAKE (NHẬT BẢN)

Ngày đăng: 29/10/2021

Buổi training được kéo dài trong 2 ngày, xoay quanh những kiến thức kỹ thuật về hệ thống hơi trong nhà máy, cũng như chức năng, vai trò của các thiết bị cần thiết, bao gồm: bẫy hơi(steam trap), van giảm áp PRV, bơm nước ngưng(pumping trap), van an toàn (safety valve)… của Yoshitake.

Saito-san là một chyên viên kỹ thuật ưu tú của nhà máy Yoshitake tại Thái Lan. Anh đã “điều hành” một “khóa học mini” nhưng đầy đủ kiến thức về kỹ thuật cũng như sản phẩm cho các nhân viên của Hưng Phúc. Hiểu được rằng hệ thống hơi trong nhà máy là một hệ thống yêu cầu độ chính xác cũng như an toàn tuyệt đối, Yoshitake đã nghiên cứu chuyên sâu và đưa ra những sản phẩm được đánh giá là giải pháp xuất sắc cho mọi vấn đề về hơi.

Một số sản phẩm tiêu biểu có thể kể đến như:

– Bẫy hơi (Steam trap): giúp “làm sạch” hệ thống hơi khỏi nước ngưng tụ.

– Van giảm áp cho hơi (PRV for steam): điều chỉnh áp suất cho phù hợp với đầu ra

– Van an toàn (Safety Valve): luôn đảm bảo hệ thống được vận hành an toàn.

– Bơm nước ngưng (Pumping trap): tái sử dụng nước ngưng tụ cho hệ thống khác, tiết kiệm chi phí vận hành và không gây tổn hại đến môi trường.

– Van điện từ (Solenoid Valve): van đóng – mở vận hành bằng điện từ.

Bên cạnh việc đào tạo về chuyên môn kỹ thuật và sản phẩm, Saito-san cũng hỗ trợ các chuyên gia kỹ thuật của Hưng Phúc về việc xác định cũng như đo đạt được các lỗi phát sinh trong hệ thống hơi, đặc biệt là những lỗi khó nhận thấy; từ đó giúp nhanh chóng đưa ra giải pháp tối ưu cho các nhà máy gặp sự cố.

Một khách hàng của Hưng Phúc – công ty TNHH May Tinh Lợi chia sẻ, sau khi nghiên cứu và chuyển đổi hệ thống van về hơi của Trung Quốc sang sản phẩm của Yoshitake, nhà máy đã cắt giảm cắt giảm được 01 nồi hơi, tiết kiệm được rất nhiều chi phí hệ thống; đồng thời, tỉ lệ thay mới các thiết bị giảm đi đáng kể.

Với buổi đào tạo chuyên sâu này, các nhân viên của Hưng Phúc tin tưởng rằng mình có thể tiếp tục tư vấn và mang đến những giải pháp tối ưu hơn nữa cho khách hàng của mình.

Khách hàng có quan tâm đến các sản phẩm của Yoshitake, có thể tìm hiểu thêm thông tin về hãng cũng như các sản phẩm Hưng Phúc đang cung cấp tại:

 

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Phát Triển & Xuất Nhập Khẩu Hưng Phúc.

0
Contact Me on Zalo
Gọi điện thoại
HN: 0398.924.688ĐN: 0383.144.163HCM: 0832.386.586