COVNA – MỘT TRONG NHỮNG NHÀ SẢN XUẤT VAN TOÀN DIỆN HÀNG ĐẦU THẾ GIỚI

Ngày đăng: 18/10/2021

Hình ảnh mô tả

  1. Giới thiệu chung nhà cung cấp:

GIỚI THIỆU VỀ THƯƠNG HIỆU VAN COVNA

COVNA là tổ chức hàng đầu thế giới van truyền động nhà sản xuất có trụ sở tại Dongguan, Trung Quốc. Sản phẩm chính của chúng tôi bao gồm van solenoid , van thiết bị truyền động khí nén , van thiết bị truyền động điện , giảm áp vancó thể phục vụ khách hàng của chúng tôi từ các ngành khác nhau. Công ty đã hoạt động kinh doanh được 19 năm và đã hợp tác với các khách hàng khác nhau như dầu khí, công nghiệp hóa chất, xử lý nước, thực phẩm và đồ uống, v.v. Và hiện đang tự hào có bốn công ty con, hơn 50 nhà phân phối trên toàn cầu.  Tất cả các sản phẩm của COVNA đều trải qua quá trình thiết kế, kỹ thuật và sản xuất do các kỹ sư có tay nghề cao và giàu kinh nghiệm thực hiện bằng công nghệ của Ý để sản xuất van, thiết bị truyền động và giải pháp chất lượng cao, an toàn, đáng tin cậy và rẻ tiền. Các tiêu chuẩn sản xuất có thể được chứng thực bằng các chứng chỉ đạt được trong nhiều năm. COVNA có chứng chỉ ISO 9001: 2008 bên cạnh nhiều chứng nhận khác như; SGS, RoHS, CNEX, TUV, CE. Các chứng nhận này là bằng chứng cho thấy COVNA tạo ra các sản phẩm trong khi tuân thủ các tiêu chuẩn chất lượng và an toàn cao nhất trên toàn cầu.

  1. Khẳng định/ đánh giá chất lượng nhà cung cấp:

CHẤT LƯỢNG TẠO NÊN GIÁ TRỊ THƯƠNG HIỆU COVNA

Công nghệ chi tiết

Phụ vụ theo yêu cầu

Thiết kế và sản xuất tùy chỉnh: COVNA có thể thiết kế và sản xuất van và bộ truyền động tùy chỉnh đáp ứng nhu cầu và ứng dụng cụ thể của khách hàng.

Quản lý chất lượng chặt chẽ

Covna – Bên cạnh việc thiết kế và sản suất các sản phẩm chất lượng cao. Covna cung cấp dịch vụ kiểm tra 100% trên tất cả các thành phần để đảm bảo sản phẩm hoạt động hiệu suất cao nhất trong dự án của khách hàng.

Phát triển mạng lưới toàn cầu

COVNA có chứng chỉ ISO 9001: 2008 bên cạnh nhiều chứng nhận khác như; SGS, RoHS, CNEX, TUV, CE. Các chứng nhận này là bằng chứng cho thấy COVNA tạo ra các sản phẩm trong khi tuân thủ các tiêu chuẩn chất lượng và an toàn cao nhất trên toàn cầu.

  1. Giới thiệu các sản phẩm của nhà cung cấp

CÁC SẢN PHẨM PHỔ BIẾN, QUEN THUỘC CỦA MỌI NHÀ MÁY CÔNG TRÌNH

Van COVNA được sử dụng khá phổ biến ở các cỗ máy công nghiệp ở doanh nghiệp sản xuất ở tại ngành nghề nồi hơi, thực phẩm, xử lí, hệ thống ống nước, cấp thoát nước, nước thải, khí nén, xăng dầu,.v..v…

Các sản phẩm van chính của COVNA bao gồm: van cổng, van cầu, van một chiều, van bi, van bướm, y lọc. Sản phẩm van của COVNA được các nhà máy, khu chế xuất… tin dùng vì chất lượng và độ bền, khả năng chịu được ngay cả trong môi trường khắc nghiệt.

Ảnh sản phẩm của nhà cung cấp

  1. Khẳng định Hưng Phúc Group là đối tác chiến lược

HƯNG PHÚC GROUP – ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC VAN COVNA TẠI VIỆT NAM

Tại Việt Nam, những sản phẩm van COVNA cũng trở nên quen thuộc trong rất nhiều nhà máy, khu công nghiệp. Hưng Phúc rất vinh dự khi trở thành đối tác chiến lược của COVNA tại Việt Nam. Chúng tôi luôn cố gắng để có thể mang những sản phẩm và giá trị lâu dài của COVNA đến với các hệ thống sản xuất tại Việt Nam.

 

  1. Thông tin tham khảo:
0
Contact Me on Zalo
Gọi điện thoại
HN: 0398.924.688