HƯNG PHÚC CÙNG CHUNG TAY ĐẨY LÙI DỊCH COVID-19

Ngày đăng: 29/10/2021

Dịch bệnh hiện tại đang diễn biến hết sức phức tạp, mọi người nhớ thực hiện đầy đủ khuyến cáo của bộ Y Tế và thực hiện “5K: Khẩu trang – Khử khuẩn – Khoảng cách – Không tập trung – Khai báo y tế” để giữ an toàn cho Bạn và Chúng ta trước đại dịch COVID-19!

Cùng Hưng Phúc Group chung tay & đẩy lùi bệnh dịch các bạn nhé!

– Thường xuyên rửa tay xà phòng đúng cách, hoặc sử dụng dung dịch sát khuẩn có cồn (ít nhất 60% cồn).

– Đeo khẩu trang tại nơi công cộng, trên các phương tiện giao thông công cộng và khi đến các cơ sở y tế. Khuyến khích đeo khẩu trang thường xuyên khi ra khỏi nhà.

– Tránh đưa tay tiếp xúc với mắt, mũi, miệng trước khi rửa tay bằng xà phòng. Khi ho hoặc hắt hơi cần phải được che bằng khăn giấy, khăn vải hoặc khuỷu tay áo.

– Tăng cường vận động, rèn luyện thể dục thể thao để nâng cao sức khỏe, sinh hoạt khoa học tăng sức đề kháng.

– Vệ sinh nhà cửa thông thoáng, thường xuyên lau rửa các bề mặt hay tiếp xúc như mặt bàn, tay nắm cửa,…

– Nếu có các dấu hiệu ho, sốt, hắt hơi và khó thở, kể cả có từ vùng có ca bệnh về hay không, hãy tự cách ly tại nhà và gọi cho cơ sở y tế gần nhất để được tư vấn và hướng dẫn.

– Khai báo y tế đầy đủ, thông qua khai báo trực tuyến https://tokhaiyte.vn và thường xuyên cập nhật tình trạng sức khỏe của bản thân.

Hiện tại, tất cả nhân viên của Hưng Phúc Group luôn tuân thủ theo các quy định nghiêm ngặt của công ty trong quá trình làm việc. Nhân viên đều đeo khẩu trang, rửa tay sát khuẩn sạch sẽ để bảo vệ sức khoẻ của mình và của khách hàng 1 cách tốt nhất

HƯNG PHÚC GROUP

Hotline: 03989.24688 (Mr. Hiếu); 0916.719.791 (Mr. Thế)

Fone: HN: 024.3581.6635 | HCM: 028.38952169

Website: www.hungphuctrading.com | hungphucgroup.com

0
Contact Me on Zalo
Gọi điện thoại
HN: 0398.924.688