“IT’S TIME TO CHANGE YOUR LIFE”

Ngày đăng: 29/10/2021

👉🏻 Bạn luyện tập khi người khác đang chơi và bạn sẽ đạt được những gì người khác mơ ước.
🚶 🏃 Hành trình: ĐỘT PHÁ BẢN THÂN BẰNG VIỆC CHẠY BỘ & ĐI BỘ 5KM/NGÀY
==================
 Việc phải ngồi hằng giờ trên máy tính để xử lý công việc mỗi ngày, đã khiến cho sức khỏe của bạn xấu đi trông thấy với các bệnh về cổ, vai, tay, cột sống…. Và việc luyện tập thể thao hằng ngày bằng cách đi bộ hoặc chạy bộ, sẽ là cách giúp ích rất nhiều cho sức khỏe của bạn đấy!
🔹 Với thật nhiều lợi ích mang cho bạn như: Giải phóng calo, Kiểm soát cân nặng, Tốt cho sức khỏe hệ tim mạch, Cải thiện hoạt động của phổi, Tăng cường hệ miễn dịch, Giúp cho xương khớp chắc khỏe, Cải thiện não bộ…..
🤔 Vậy bạn nghĩ sao với việc luyện tập “Chạy bộ & đi bộ” 5 Km/ngày kết hợp cả leo bậc thang để có một sức khỏe bền bỉ, dẻo dai, cùng sự nghị lực chiến thắng bản thân.
 Và đó sẽ chính là một trong những thử thách mà các nhân viên của Hưng Phúc phải trải qua để chuẩn bị sức khỏe của mình trong hành trình huấn luyện “SIÊU CHIẾN BINH NLP FANSIPAN” 4 ngày 3 đêm (4-5-6-7/6/2020) tại Sapa.
🔹 Mỗi nhân viên của Hưng Phúc đều phải thực hiện một cách có kỷ luật và báo cáo trước mỗi 23:59’ mỗi ngày.
🌞 Hi vọng với sự kỉ luật này của Ban Tổ Chức Hưng Phúc sẽ giúp cho sức khỏe của mỗi thành viên trong đại gia đình Hưng Phúc được cải thiện và tốt hơn. Để các bạn có thể trang bị đủ sức khỏe cho mình trong hành trình chinh phục bản thân trong đợt huấn luyện sắp tới nhé!
💫 THAY ĐỔI BẢN THÂN NGAY HÔM NAY 💫
🔥 HƯNG PHÚC TỰ HÀO ĐƯỢC CÙNG BẠN ĐỘT PHÁ BẢN THÂN BẰNG VIỆC CHẠY BỘ & ĐI BỘ 5KM/NGÀY🔥
___________⚙️⚙️⚙️___________
HƯNG PHÚC IDI.,JSC
🌐 Website: www.hungphucgroup.com

0
Contact Me on Zalo
Gọi điện thoại
HN: 0398.924.688ĐN: 0383.144.163HCM: 0832.386.586