KITZ – VAN KITZ CƠ, VAN ĐIỀU KHIỂN NHẬT BẢN

Ngày đăng: 19/10/2021

Được thành lập từ năm 1951, tập đoàn KITZ (KITZ Corporation) trở thành một trong những nhà sản xuất tiên phong trong lĩnh vực sản xuất van công nghiệp tại Nhật Bản, đồng thời nổi tiếng trên toàn thế giới.

Tính đến tháng 4/2014, tập đoàn đã có 29 công ty con. Các chi nhánh của KITZ có mặt trên toàn cầu, từ Nhật Bản đến các nước Đông Nam Á, Hoa Kỳ, châu Âu…, từ xưởng sản xuất đến các trụ sở kinh doanh, marketing.

1. “THỦ LĨNH” THỊ TRƯỜNG VAN SẢN XUẤT TẠI NHẬT BẢN

Tại Nhật Bản, van KITZ được coi là sản phẩm chiếm lĩnh thị trường van công nghiệp, với 27% cho van đồng, 90% cho van gang, 45% cho phân khúc van bướm.

2. CÁC SẢN PHẨM PHỔ BIẾN, QUEN THUỘC VỚI MỌI NHÀ MÁY, CÔNG TRÌNH

Các sản phẩm van chính của KITZ bao gồm: van cổng, van cầu, van một chiều, van bi, van bướm, y lọc. Sản phẩm van của KITZ được các nhà máy, khu chế xuất… tin dùng vì chất lượng và độ bền, khả năng chịu được ngay cả trong môi trường khắc nghiệt.

Tại Việt Nam, những sản phẩm van KITZ cũng trở nên quen thuộc trong rất nhiều nhà máy, khu công nghiệp. Hưng Phúc rất vinh dự khi trở thành 1 trong 2 nhà phân phối chính thức của KITZ tại Việt Nam. Chúng tôi luôn cố gắng để có thể mang những sản phẩm và giá trị lâu dài của KITZ đến với các hệ thống sản xuất tại Việt Nam.

3. THAM KHẢO THÊM TẠI

Website KITZ Corp: http://www.kitz.co.jp/english/
Catalogue site: http://www.valvekitz.com/

0
Contact Me on Zalo
Gọi điện thoại
HN: 0398.924.688