SHINWOO – VAN HÀN QUỐC

Ngày đăng: 18/10/2021

SHINWOO – VAN HÀN QUỐC

Khởi đầu từ việc sản xuất dòng van điều khiển dòng chảy vào năm 1977, qua 40 năm phát triển, hiện nay Shinwoovalve đã trở thành một trong những tập đoàn cung cấp những giải pháp xử lý dòng chảy hiệu quả tại Hàn Quốc và trên thế giới.

1. Tối ưu hóa sản phẩm

Bằng việc kết hợp chức năng của hệ thống ống chính và van trong cùng một thiết bị, các sản phẩm van được kiểm nghiệm của Shinwoo không chỉ giúp tiết kiệm không gian sản xuất, lắp đặt, mà còn giúp các nhà đầu tư giảm thiểu được chi phí và thời gian chết của máy móc.

Những sản phẩm của Shinwoovalve tập trung cho hệ thống đường nước, hơi và cho hệ thống HVAC… và có thể đáp ứng được rất nhiều yêu cầu khác nhau. Các hệ thống van của Shinwoo được sử dụng và vận hành trên rất nhiều nhà máy, công trình trên thế giới, từ khu dân cư, trung tâm thương mại đến tổ hợp công nghiệp, hạ tầng công cộng…

2. Hệ thống kiểm tra (testing) chuyên nghiệp – đảm bảo

Với nền tảng sản xuất đi kèm hệ thống kiểm tra (testing) hiện đại, các chuyên gia về van của Shinwoo luôn tin tưởng về chất lượng và độ tỉ mỉ trong việc sản xuất từng sản phẩm. Một số dự án quan trọng sử dụng sản phẩm của Shinwoo bao gồm: Honeywell, Samsung…, và tòa nhà Lotte, Keangnam, nhà máy Samsung tại Việt Nam.

3. Mục tiêu sản xuất vì xã hội

Mục tiêu hướng tới của Shinwoo là có thể giúp khách hàng tin tưởng và hướng tới việc sử dụng các loại van an toàn, chất lượng cao thay cho các loại van kém chất lượng và gây nguy hiểm tiềm tàng đến con người sản xuất và con người tiêu dùng.

Đó cũng là mục tiêu kinh doanh hướng tới của Hưng Phúc. Và cũng vì vậy, tập đoàn Shinwoo đã tin tưởng để và quyết định lựa chọn Hưng Phúc là nhà phân phối chính thức cho hãng tại Việt Nam. Tập đoàn Shinwoo và Hưng Phúc luôn mong muốn có thể giúp các hệ thống đường nước, khí, HVAC… trong các công trình của Việt Nam trở nên đảm bảo – an toàn – và chất lượng.

——————————–

Thông tin chi tiết xem tại: http://shinwoovalve.com/

0
Contact Me on Zalo
Gọi điện thoại
HN: 0398.924.688