SHURJOINT- CÔNG TY DẪN ĐẦU THẾ GIỚI VỀ KINH KIỆN CƠ KHÍ

Ngày đăng: 19/10/2021
  1. Giới thiệu chung nhà cung cấp:

GIỚI THIỆU VỀ THƯƠNG HIỆU SHURJOINT

Shurjoint bắt đầu từ năm 1974, khi những người sáng lập sản xuất các khớp nối có rãnh đầu tiên.

Những khớp nối đầu tiên này được sản xuất từ ​​sắt dẻo, sau này được chuyển sang gang dẻo. Sắt dẻo là vật liệu lý tưởng, cung cấp cho các vật đúc chính xác và sức mạnh vượt trội mà không cần xử lý nhiệt thêm. EPDM (ethylene propylene diene monome) đã mang lại một tiến bộ lớn trong các hợp chất cao su tổng hợp.

Hợp chất mới này cung cấp tuổi thọ bằng hoặc trong một số trường hợp dài hơn tuổi thọ của ống. EPDM là vật liệu đệm lý tưởng cho các hệ thống đường ống có rãnh.

Với kinh nghiệm hơn bốn thập kỷ, Shurjoint được công nhận là công ty hàng đầu thế giới về thiết kế và sản xuất các thành phần đường ống cơ khí.

Shurjoint đã phát triển và hiện đang cung cấp hơn 3000 thành phần đường ống riêng lẻ với kích thước từ ½ ”đến 96”, để sử dụng với nhiều loại vật liệu đường ống bao gồm thép carbon, thép không gỉ, gang dẻo, PVC, HDPE, CPVC và ống đồng.

  1. Khẳng định/ đánh giá chất lượng nhà cung cấp:

Sứ mệnh của Shurjoint là cung cấp các sản phẩm chất lượng cao nhất cho khách hàng trên toàn thế giới với mức độ dịch vụ khách hàng chưa từng có với giá trị vượt trội. Ngoài những điểm nổi bật này, Shurjoint liên tục đầu tư vào nghiên cứu, kỹ thuật và phát triển, mang đến những sản phẩm sáng tạo và giải pháp mới cho nhu cầu thay đổi của ngành công nghiệp.

Shurjoint tiếp tục mở rộng phạm vi toàn cầu, danh mục sản phẩm có rãnh và chuyên môn về các giải pháp cơ khí sáng tạo.

  1. Giới thiệu các sản phẩm của nhà cung cấp

CÁC SẢN PHẨM, ỨNG DỤNG PHỔ BIẾN, QUEN THUỘC CỦA MỌI NHÀ MÁY CÔNG TRÌNH

Các sản phẩm khớp nối có rãnh được sử dụng trong thị trường HVAC, hệ thống ống nước, khai thác mỏ, dầu khí, hàng hải và công nghiệp.

Một số hình ảnh sản phẩm của SHURJOINT

  1. Khẳng định Hưng Phúc Group là đối tác chiến lược

HƯNG PHÚC GROUP – ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC SHURJOINT TẠI VIỆT NAM

Tại Việt Nam, những sản phẩm  SHURJOINT cũng trở nên quen thuộc trong rất nhiều nhà máy, khu công nghiệp. Hưng Phúc rất vinh dự khi trở thành đối tác chiến lược của SHURJOINT   tại Việt Nam. Chúng tôi luôn cố gắng để có thể mang những sản phẩm và giá trị lâu dài của SHURJOINT đến với các hệ thống sản xuất tại Việt Nam.

 

  1. Thông tin tham khảo:
  • Website:  http://www.shurjoint.com/eng/about.aspx
  • Catalogue site: www.shurjoint.com/eng/catalogs.aspx
0
Contact Me on Zalo
Gọi điện thoại
HN: 0398.924.688