THÁNG 4 VÀ HÀNH TRÌNH CHINH PHỤC NÚI BÀ ĐEN – TÂY NINH CỦA TEAM HƯNG PHÚC

Ngày đăng: 29/10/2021

Những ngày đầu tháng 4, team Hưng Phúc và công ty Hồng Quang Pneumatic đã có chuyến giao lưu và chinh phục núi Bà Đen – ngọn núi được ví như nóc nhà của vùng Nam Bộ.

Suốt hành trình, mọi người đều trải qua những khoảnh

khắc tuyệt vời, bắt nguồn từ nhiều sở thích: hòa mình vào thiên nhiên, thử thách bản thân, thoả mãn đam mê khám phá…Tuy có rất nhiều lý do khác nhau nhưng tất cả mọi người đều có mục tiêu chung là chinh phục đỉnh núi cao nhất Đông Nam Bộ, thông qua đó rèn luyện tinh thần thép có thể đối mặt với mọi khó khăn trong công việc và trong cuộc sống.

Một cuộc đua, cuộc trải nghiệm chiến thắng chính bản thân mình với nhiều bài học được rút ra:

TẬP TRUNG là con đường nhanh nhất

Với những cung đường khó khăn, những đỉnh núi treo leo, nếu bạn không dành sự tập trung cho những bước chân, những cú bám chắc thì bạn đã FAIL trước khi lên tới đỉnh núi kia. Tập trung cực kỳ quan trọng trong công việc, trong cuộc sống. Khi bạn tập trung làm tốt nhất những điều bạn làm tốt thì con đường chúng ta đang đi sẽ gần hơn tới thành công.

Không phải ĐÍCH ĐẾN mà là HÀNH TRÌNH chúng ta đã đi

Ý nghĩa của việc chinh phục những đỉnh núi cao không phải là chúng ta lên được tới đỉnh của nó, không phải là bạn được selfie với cái tam giác bằng inox trên đỉnh. Điều tuyệt vời hơn cả là trải nghiệm tuyệt vời trên hành trình chúng ta đã đi qua. Chúng tôi vẫn nhớ như in những vách núi cheo leo, những sống lưng núi hiểm trở, những rừng tre, rừng trúc, những bùn lầy, những tiếng suối róc rách, những cơn gió mát lạnh & cả những tiếng thở khi mệt. Trong cuộc sống chúng tôi cũng tôn trọng những trải nghiệm của mình, sẽ có đúng có sai, sẽ có buồn có vui nhưng đó chính là hành trình mà chúng ta đến với đỉnh cuộc sống.

 

CHIA NHỎ để TỐT HƠN

Với hành trình chinh phục độ cao 986m, nó sẽ là một thử thách với người leo. Chúng ta không thể đi một mạch hành trình này một cách băng băng. Với chúng tôi, chúng tôi chia nhỏ hành trình thành nhiều hành trình nhỏ khác nhau, lượng theo sức mình, nhìn nhận những cung đường để có kế hoạch đi & nghỉ. Trong công việc cũng rất hay nếu chúng ta áp dụng điều này. Đừng nhìn vào khối lượng công việc khổng lồ rồi ngồi than thở. Hãy bắt đầu làm, làm từng việc nhỏ, chia nhỏ từng công việc, có kế hoạch cho nó rồi tự nhiên việc sẽ nhanh chóng hoàn thành.

 

Thành quả được ghi nhận là của cả ĐỒNG ĐỘI

Những cái bắt tay, những cái ôm sung sướng vì chúng tôi đã chinh phục được ngọn núi kia, đã chinh phục được bản thân mình. Nhìn lại toàn bộ chặng đường đã đi qua, chúng tôi thấy rằng thành quả kia không phải chỉ do mình cá nhân, cảm ơn đồng đội vì đã luôn sát cánh, chia sẻ từng miếng bánh, ngụm nước, từng lời động viên mình. Thành quả ghi nhận đó là của cả Đồng đội. Nhìn lại hành trình công việc của mình mình, chúng tôi thấy nó quá đúng, mọi thành quả dù to, dù nhỏ đạt được đều có sự đóng góp và ghi nhận của cả tập thể, của từng cá nhân. Chúng tôi cảm ơn vì điều đó.

Cảm ơn team Hồng Quang Pneumatic đã đồng hành cùng Hưng Phúc trong lần leo núi này!

 

Hãy một lần chinh phục Đỉnh Núi Bà Đen, chắc chắn bạn sẽ có một hành trình trải nghiệm cực kì đáng giá!

HƯNG PHÚC GROUP

 

Hotline: 03989.24688 (Mr. Hiếu); 0916.719.791 (Mr. Thế)

Fone: HN: 024.3581.6635 | HCM: 028.38952169

Website: www.hungphuctrading.com

van-hoa-36

0
Contact Me on Zalo
Gọi điện thoại
HN: 0398.924.688ĐN: 0383.144.163HCM: 0832.386.586