THIẾT BỊ KHÍ NÉN SMC – MỘT TRONG NHỮNG NHÀ SẢN XUẤT CÁC THIẾT BỊ KHÍ NÉN TOÀN DIỆN HÀNG ĐẦU THẾ GIỚI

Ngày đăng: 19/10/2021

Hình ảnh mô tả

  1. Giới thiệu chung nhà cung cấp:

GIỚI THIỆU VỀ THƯƠNG HIỆU THIẾT BỊ KHÍ NÉN SMC

Là nhà sản xuất toàn diện các thiết bị điều khiển tự động,

SMC đặt mục tiêu hoàn thành trách nhiệm cung cấp sản phẩm và

duy trì sự tin tưởng của khách hàng bằng cách đóng góp

vào cả tăng trưởng bền vững và mở rộng các

đổi mới công nghệ.

Tại SMC, khách hàng là động lực chính cho sự tồn tại của chúng tôi. Khi chúng tôi phục vụ các ngành công nghiệp tự động hóa thông qua khí nén, chúng tôi cố gắng cung cấp các sản phẩm mới nhất và tiên tiến nhất để giữ khách hàng của chúng tôi trước các đối thủ cạnh tranh của họ.

Chúng tôi sẽ không ngừng tìm kiếm các mối quan hệ hợp tác cùng có lợi với khách hàng, đổi mới với các sản phẩm và dịch vụ mới, đồng thời thực hiện các cam kết của chúng tôi để làm hài lòng khách hàng và triết lý của chúng tôi là “Luôn trở nên tốt hơn”

  1. Khẳng định/ đánh giá chất lượng nhà cung cấp:

CHẤT LƯỢNG TẠO NÊN GIÁ TRỊ THƯƠNG HIỆU SMC

Trong những năm qua, SMC tiếp tục thực hiện trách nhiệm xã hội của mình là nghiêm túc thúc đẩy và hỗ trợ tính bền vững nhằm giảm thiểu các tác động tiêu cực đến môi trường.

SMC luôn tìm cách phát triển các giải pháp mới hơn và xanh hơn với ưu tiên hàng đầu là giảm thiểu CO 2 với tư cách là công ty hàng đầu trong lĩnh vực khí nén. Một trong những thành phần quan trọng của phương pháp tiếp cận toàn

diện của chúng tôi là thiết kế các sản phẩm nhỏ gọn và nhẹ. Các sản phẩm nhỏ hơn, nhẹ hơn đòi hỏi ít nguyên liệu thô hơn và ít thời gian hơn để chế biến. Ngoài ra, các sản phẩm tự sử dụng ít năng lượng hơn.

Tất cả những nỗ lực này đều góp phần giảm lượng khí thải CO 2 .

Các bộ phận kỹ thuật, sản xuất và bán hàng được tích hợp đầy đủ của SMC có thể đáp ứng nhu cầu của khách hàng từ khắp nơi trên thế giới với mục tiêu chung là tìm ra các phương pháp mới để bảo vệ môi trường một cách hiệu quả.

Các sáng kiến ​​giảm phát thải CO 2 của SMC cũng bao gồm việc thúc đẩy các nhà máy và sản phẩm thân thiện với môi trường. Ngoài ra, SMC thúc đẩy việc giảm phát thải CO 2 trong các hoạt động của chúng tôi.

  1. Giới thiệu các sản phẩm của nhà cung cấp

CÁC SẢN PHẨM PHỔ BIẾN, QUEN THUỘC CỦA MỌI NHÀ MÁY CÔNG TRÌNH

Thiết bị khí nén SMC được sử dụng khá phổ biến ở các cỗ máy công nghiệp ở doanh nghiệp sản xuất ở nhiều các ngành nghề khác nhau: Công nghiệp, hóa chất, điện tử, lọc dầu, gốm sứ…..

Các sản phẩm van chính của SMC bao gồm: Bộ điều chỉnh áp,Bộ kết hợp FRL,Bộ lọc khí, Bộ tách vi sương,Bộ bôi trơn,Bộ khử mùi,Bộ tách nước, Cảm biến áp suất, Cảm biến lưu lượng,Xy lanh vuông,Xy lanh tiêu chuẩn, Xy lanh cơ bản, Xy lanh tròn, Xy lanh trượt, Xy lanh dẫn hướng, Van tiết lưu, Van điện từ, Van khí,Van một chiều, Van giũ bụi, Khớp nối, Đầu nối, Ống nối,Thiết bị điều khiển nhiệt độ,Thiết bị khử tĩnh điện….

Ảnh sản phẩm của nhà cung cấp

  1. Khẳng định Hưng Phúc Group là NPP chính thức của nhà cung cấp

HƯNG PHÚC GROUP – NHÀ PHÂN PHỐI CHÍNH THỨC THIẾT BỊ KHÍ NÉN SMC TẠI VIỆT NAM

Tại Việt Nam, những sản phẩm thiết bị khí nén SMC cũng trở nên quen thuộc trong rất nhiều nhà máy, khu công nghiệp. Hưng Phúc rất vinh dự khi trở thành 1 trong những nhà phân phối chính thức của SMC tại Việt Nam. Chúng tôi luôn cố gắng để có thể mang những sản phẩm và giá trị lâu dài của SMC đến với các hệ thống sản xuất tại Việt Nam.

 

 

  1. Thông tin tham khảo:
0
Contact Me on Zalo
Gọi điện thoại
HN: 0398.924.688