TIÊU CHÍ NÀO ĐƯA HƯNG PHÚC TRỞ THÀNH NHÀ PHÂN PHỐI VAN CÔNG NGHIỆP UY TÍN TOÀN QUỐC?

Ngày đăng: 29/10/2021

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều địa chỉ cung cấp các sản phẩm van công nghiệp với giá cả khác nhau, tuy nhiên vấn đề chất lượng, nguồn gốc và dịch vụ hậu mãi thì lại không phải nơi nào cũng đảm bảo được.

Đến với Hưng Phúc Group, khách hàng sẽ được phục vụ và tận hưởng những điều kiện giá trị tốt nhất:

Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, nguồn gốc xuất xứ từ những thương hiệu nổi tiếng thế giới như KITZ (Nhật), YOSHITAKE (Nhật), ZENSHIN (Nhật), SHINWOO (Hàn Quốc),… với tiêu chuẩn đạt chuẩn quốc tế và được kiểm định một cách kĩ càng nhất trước khi đến tay khách hàng.

Đội ngũ nhân viên nhiệt tình chu đáo, chuyên môn cao, kinh nghiệm nhiều năm trong nghề sẽ là hỗ trợ vững chắc cho khách hàng. Mọi sự thắc mắc, mọi công việc hướng dẫn sử dụng, mọi thao tác hướng dẫn lắp đặt,… sẽ được nhân viên Hưng Phúc Group hỗ trợ khách hàng một cách tốt nhất.

Quy trình kiểm tra, bảo trì và bảo dưỡng chuyên nghiệp của Hưng Phúc Group trước, trong và sau khi thiết bị được lắp đặt sẽ là một yếu tốt vững tin giúp hệ thống hoạt động trơn tru, yên tâm về độ bền và các yếu tố khác trong thời gian khai thác và sử dụng.

Với những giá trị trên, Hưng Phúc Group tự hào là một trong những đơn vị cung cấp máy van công nghiệp hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi đã có mặt và góp phần hoàn thiện nhiều dự án không chỉ là của các tập đoàn tư nhân mà còn là các dự án trọng điểm của Quốc Gia.

Đến với Hưng Phúc Group, bạn sẽ tìm thấy sự hài lòng và chất lượng nhất!

HƯNG PHÚC GROUP

Hotline: 03989.24688 (Mr. Hiếu); 0916.719.791 (Mr. Thế)

Fone: HN: 024.3581.6635 | HCM: 028.38952169

0
Contact Me on Zalo
Gọi điện thoại
HN: 0398.924.688