VALVOLE HOFMANN – MỘT TRONG NHỮNG NHÀ SẢN XUẤT CUNG CẤP MỨC ĐỘ TIN CẬY CAO NHẤT TRONG NGÀNH CÔNG NGHIỆP CHẾ BIẾN

Ngày đăng: 18/10/2021

Hình ảnh mô tả

1. Giới thiệu chung nhà cung cấp:

GIỚI THIỆU VỀ THƯƠNG HIỆU VAN VALVOLE HOFMANN

Valvole Hofmann của Bonino Engineering được ra đời vào năm 1989 tại Ý với mục tiêu thiết kế và sản xuất van công nghiệp và các linh kiện khí nén.

Nhiệm vụ của công ty là cung cấp các giải pháp với mức đô tin cậy cao nhất cho bất cứ yêu cầu kiểm soát chất lỏng nào trong ngành công nghiệp chế biến.

Nhờ vào kinh nghiệm tích lũy được trong lĩnh vực cơ khí qủa bốn thế hệ của thành viên gia đình Bonino và nhân viên tài năng , doanh Nghiệp do gia đình tự quản này có thể quản lý và theo dõi trực tiếp toàn bộ chu trình sản xuất, từ giai đoạn thiết kế đến việc tạo ra các giải pháp tùy chỉnh đảm bảo khả năng cung cấp sản phẩm phù hợp cho mọi loại chất lỏng.

Công ty Valvole Hofmann của Bonino Engineering xuất khẩu hơn 40% sản phẩm của mình trong đó 50% sang các quốc gia ngoài EU và 50% là các quốc gia trong khối EU. Việc bán hàng ở nước ngoài được quản lý bởi nhà phân phối địa phương.

2. Khẳng định/ đánh giá chất lượng nhà cung cấp:

Thông qua việc xây dựng hệ thống quang điện vào năm 2012, Công ty đã chuyển sang sử dụng năng lưọng xanh trong sản xuất sản phẩm nhằm góp phần bào vệ môi trường tốt hơn. Năm 2014 Valvole Hofmann đạt chứng nhận ISO 9001:2008 về quản lý chất lượng.

3. Giới thiệu các sản phẩm của nhà cung cấp

CÁC SẢN PHẨM PHỔ BIẾN, QUEN THUỘC CỦA MỌI NHÀ MÁY CÔNG TRÌNH

Sản phẩm Van của Hofmann được sử dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau như : dệt may, ngành công nghiệp thực phẩm, thủy lực, nhiệt thủy lực, dược phẩm, dầu khí, năng lượng, môi trường. Sản phẩm chính của công ty bao gồm:

• Van đóng mở ON/OFF điều khiển bằng khí nén hoặc bằng tay

• Van đóng mở vô cấp / tuyến tính điều khiển bằng điện hoặc điện khí

• Van Giảm áp

Ảnh sản phẩm của nhà cung cấp

4. Khẳng định Hưng Phúc Group là đối tác chiến lược

HƯNG PHÚC GROUP – TRỞ THÀNH ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC VAN VALVOLE Hofmann TẠI VIỆT NAM

Tại Việt Nam, những sản phẩm van VALVOLE Hofmann cũng trở nên quen thuộc trong rất nhiều nhà máy, khu công nghiệp. Hưng Phúc rất vinh dự khi trở thành đối tác chiến lược của VALVOLE Hofmann tại Việt Nam. Chúng tôi luôn cố gắng để có thể mang những sản phẩm và giá trị lâu dài của VALVOLE Hofmann đến với các hệ thống sản xuất tại Việt Nam.

5. Thông tin tham khảo:

Catalogue site:  http://www.hqpneumatic.vn/res/download/Valvole%20Hofmann%20Catalog%202017%20HQP.pdf

0
Contact Me on Zalo
Gọi điện thoại
HN: 0398.924.688