VAN APOLLO – MỘT TRONG NHỮNG NHÀ SẢN XUẤT VAN & THIẾT BỊ ĐƯỜNG ỐNG TOÀN DIỆN HÀNG ĐẦU THẾ GIỚI

Ngày đăng: 18/10/2021

Hình ảnh mô tả

  1. Giới thiệu chung nhà cung cấp:

GIỚI THIỆU VỀ THƯƠNG HIỆU VAN APOLLO

APOLLO Hoạt động rộng rãi trên 14 quốc gia cung cấp danh mục sản phẩm đa dạng và tiên tiến nhất. Tại hệ thống đường ống tích hợp Aalberts, APOLLO kết hợp chuyên môn kỹ thuật tổng thể, trao đổi kiến ​​thức toàn cầu và nỗ lực đổi mới liên tục với kiến ​​thức của mình về thị trường địa phương và sự tham gia vào hoạt động kinh doanh của khách hàng.

 

APOLLO có hệ thống quản lý chất lượng được công nhận trên phạm vi quốc tế và có chương trình đảm bảo chất lượng rất chặt chẽ của riêng mình đối với quy trình đúc, gia công, lắp ráp, thử nghiệm, kiểm tra và tất cả quy trình sản xuất khác. Nhờ việc sản xuất các loại van có chất lượng vượt trội, thương hiệu APOLLO đã có danh tiếng như một biểu tượng của các sản phẩm có chất lượng tốt nhất trên thế giới.

APOLLO phát triển và cung cấp các sản phẩm van đa dạng về vật liệu và thiết kế. Là nhà cung cấp đầy đủ các sản phẩm van, APOLLO phục vụ khách hàng trong ngành thiết bị xây dựng, thiết bị công nghiệp, bảo vệ môi trường và năng lượng, thiết bị bán dẫn và nhiều ngành công nghiệp khác. Đáp ứng mong đợi của khách hàng về giá thành, thời gian giao hàng và dịch vụ là mục tiêu chính của APOLLO. Đó là lý do tại sao APOLLO có mạng lưới sản xuất rộng lớn ở nước ngoài, cho phép sản xuất tất cả sản phẩm ở những địa điểm lý tưởng nhất.

 

 

  1. Khẳng định/ đánh giá chất lượng nhà cung cấp:

CHẤT LƯỢNG TẠO NÊN GIÁ TRỊ THƯƠNG HIỆU APOLLO

Công nghệ làm nền cho sản phẩm

Product MasterSpec được ARCOM cấp phép cho Apollo Valves, Conbraco, Inc.

Các thông số được quy định rõ ràng, công khai đạp ứng tiêu chuẩn.

http://www.apollovalves.com/masterspec

Quản lý chất lượng chặt chẽ

Hệ thống sản xuất khép kín được thực hiện kiểm soát chất lượng bắt đầu từ sản xuất khuôn đúc

Thương hiệu APOLLO được phát triển dựa trên hệ thồng quản lý chất lượng

  1. Giới thiệu các sản phẩm của nhà cung cấp

CÁC SẢN PHẨM PHỔ BIẾN, QUEN THUỘC CỦA MỌI NHÀ MÁY CÔNG TRÌNH

Van APOLLO được sử dụng khá phổ biến ở các cỗ máy công nghiệp ở doanh nghiệp sản xuất ở tại ngành nghề nồi hơi, thực phẩm, xử lí, hệ thống ống nước, cấp thoát nước, nước thải, khí nén, xăng dầu,.v..v…

Các sản phẩm van chính của APOLLO bao gồm: van cổng, van cầu, van một chiều, van bi, van bướm, y lọc. Sản phẩm van của APOLLO được các nhà máy, khu chế xuất… tin dùng vì chất lượng và độ bền, khả năng chịu được ngay cả trong môi trường khắc nghiệt.

Ảnh sản phẩm của nhà cung cấp

  1. Khẳng định Hưng Phúc Group là đối tác chiến lược

HƯNG PHÚC GROUP – ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC VAN APOLLO TẠI VIỆT NAM

Tại Việt Nam, những sản phẩm van APOLLO cũng trở nên quen thuộc trong rất nhiều nhà máy, khu công nghiệp. Hưng Phúc rất vinh dự khi trở thành đối tác chiến lược của APOLLO tại Việt Nam. Chúng tôi luôn cố gắng để có thể mang những sản phẩm và giá trị lâu dài của APOLLO đến với các hệ thống sản xuất tại Việt Nam.

  1. Thông tin tham khảo:
  • Website APOLLO Corp: http://www.apollovalves.com/
  • Catalogue site: http://www.apollovalves.com/catalogs#/criteria
0
Contact Me on Zalo
Gọi điện thoại
HN: 0398.924.688