VAN FIREWALL – MỘT TRONG NHỮNG NHÀ SẢN XUẤT VAN HỆ THỐNG PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY HÀNG ĐẦU THẾ GIỚI

Ngày đăng: 19/10/2021

Hình ảnh mô tả

  1. Giới thiệu chung nhà cung cấp:

GIỚI THIỆU VỀ THƯƠNG HIỆU VAN FIREWALL

FIREWALL có hệ thống quản lý chất lượng được công nhận trên phạm vi quốc tế và có chương trình đảm bảo chất lượng rất chặt chẽ của riêng mình đối với quy trình đúc, gia công, lắp ráp, thử nghiệm, kiểm tra và tất cả quy trình sản xuất khác. Nhờ việc sản xuất các loại van có chất lượng vượt trội, thương hiệu FIREWALL đã có danh tiếng như một biểu tượng của các sản phẩm có chất lượng tốt nhất trên thế giới.

FIREWALL phát triển và cung cấp các sản phẩm van đa dạng về vật liệu và thiết kế. Là nhà cung cấp đầy đủ các sản phẩm van, FIREWALL tập trung các sản phẩm đạt tiêu chuẩn UL-FM. Đáp ứng mong đợi của khách hàng về giá thành, thời gian giao hàng và dịch vụ là mục tiêu chính của FIREWALL. Đó là lý do tại sao FIREWALL có mạng lưới sản xuất rộng lớn ở nước ngoài, cho phép sản xuất tất cả sản phẩm ở những địa điểm lý tưởng nhất.

  1. Khẳng định/ đánh giá chất lượng nhà cung cấp:

CHẤT LƯỢNG TẠO NÊN GIÁ TRỊ THƯƠNG HIỆU FIREWALL

Đáp Ứng Tiêu Chuẩn UL/FM

Van cổng UL / FM

Tất cả các mẫu Van cổng FireWall UL / FM đều có chứng nhận bởi UL và được FM phê duyệt.

Dãi kích thước rộng đáp ứng được nhiều yêu cầu sử dụng  2-1 / 2 “đến 24”

Ứng Dụng Rộng Rãi

UL / FM Van một chiều có rãnh giúp giảm tiếng ồn để vận hành êm ái. Van một chiều có rãnh UL / FM được khuyên dùng cho các ứng dụng phun nước chữa cháy tự động nơi không gian cao.

Thiết Kế Chuyên Sâu

Van bướm UL / FM Lug được thiết kế đặc biệt để đáp ứng các yêu cầu khắt khe của hệ thống phun nước tự động. Tấm lót ghế đúc EPDM độc đáo với đĩa sắt dẻo cung cấp khả năng ngắt bọt khí ở áp suất định mức.

  1. Giới thiệu các sản phẩm của nhà cung cấp

CÁC SẢN PHẨM PHỔ BIẾN, QUEN THUỘC CỦA MỌI NHÀ MÁY CÔNG TRÌNH

Van cổng FireWall UL / FM HVAC và vòi chữa cháy để phòng cháy chữa cháy cần phải có độ tin cậy cao, vì chúng được lắp đặt trong các hệ thống bảo vệ cuộc sống con người. Hơn nữa, chúng phải dễ bảo trì và phải kéo dài suốt đời, vì thời gian ngừng hoạt động của hệ thống để bảo trì và thay thế là rất rủi ro và phải được giữ ở mức tối thiểu tuyệt đối. FireWall luôn hướng tới các tiêu chuẩn chất lượng cao nhất, và phần lớn các sản phẩm phòng cháy chữa cháy được phê duyệt theo UL & FM, các tiêu chuẩn được công nhận tốt nhất về phòng cháy chữa cháy. Van, vòi nước và phụ kiện được sử dụng trong hệ thống Van chống cháy UL / FM trên toàn thế giới.

Các sản phẩm van chính của FIREWALL bao gồm: van cổng, van cầu, van một chiều, van bi, van bướm, y lọc. Sản phẩm van của FIREWALL được các nhà máy, khu chế xuất… tin dùng vì chất lượng và độ bền, khả năng chịu được ngay cả trong môi trường khắc nghiệt.

Ảnh sản phẩm của nhà cung cấp

  1. Khẳng định Hưng Phúc Group là đối tác chiến lược

HƯNG PHÚC GROUP – ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC VAN FIREWALL TẠI VIỆT NAM

Tại Việt Nam, những sản phẩm van FIREWALL cũng trở nên quen thuộc trong rất nhiều nhà máy, khu công nghiệp. Hưng Phúc rất vinh dự khi trở thành đối tác chiến lược của FIREWALL tại Việt Nam. Chúng tôi luôn cố gắng để có thể mang những sản phẩm và giá trị lâu dài của FIREWALL đến với các hệ thống sản xuất tại Việt Nam.

 

  1. Thông tin tham khảo:
  • Website FIREWALL: https://www.firewallllc.com/
0
Contact Me on Zalo
Gọi điện thoại
HN: 0398.924.688