VAN ICV THUỘC TẬP ĐOÀN AVK

Ngày đăng: 02/11/2021

Hình ảnh mô tả

  1. Giới thiệu chung nhà cung cấp:

Tập đoàn AVK, một doanh nghiệp gia đình được thành lập vào năm 1941 và có trụ sở chính tại Đan Mạch, là một trong những nhà sản xuất van và phụ kiện hàng đầu trong ngành nước, khí đốt, nước thải, công nghiệp, HVAC và phòng cháy chữa cháy trên toàn thế giới.

ICV – IC Valves (Nanjing) Co., Ltd. là công ty con trực thuộc Tập đoàn AVK tại Đan Mạch. ICV cung cấp các loại van thông thường, van động cơ, van cân bằng và van cân bằng thủy lực, được sử dụng trong hệ thống HVAC cho các công trình, dự án các tòa nhà thương mại, hệ thống làm mát và sưởi ấm. ICV giải quyết tất cả các yêu cầu van cho HVAC, hệ thống ống nước và cân bằng thủy lực, chữa cháy và van an toàn.

  1. Khẳng định/ đánh giá chất lượng nhà cung cấp:

CHẤT LƯỢNG TẠO NÊN GIÁ TRỊ THƯƠNG HIỆU

Các sản phẩm đều được thiết kế, kiểm tra và phê duyệt theo các tiêu chuẩn liên quan, đồng thời các sản phẩm được cung cấp tài liệu kiểm tra của bên thứ ba.

Ngoài các tiêu chuẩn địa phương như GB-T13927-2008 và JB / T5296-1991, phần lớn cũng được xây dựng dựa trên các tiêu chuẩn Châu Âu. Một số tiêu chuẩn châu Âu như EN1074; tiêu chuẩn trực diện theo EN558; tiêu chuẩn khoan mặt bích theo EN1092-2 (ISO7005-2); tiêu chuẩn kiểm tra thủy lực theo EN12266-112266-2, thiết kế ren theo BS21BS5154, v.v.

Bên cạnh đó, ICV còn đặc biệt chú ý đến đồng thau và epoxy

Các vật liệu như đồng thau và sơn phủ epoxy cũng có tầm quan trọng cao, vì những vật liệu này, nếu không được lựa chọn hoặc áp dụng đúng cách, cũng có thể gây ô nhiễm nước uống. Ví dụ, các tiêu chuẩn mới của EU về đồng thau đã dẫn đến một danh sách tích cực các vật liệu đồng thau được chấp thuận nhằm đặt ra các giới hạn phát thải cadimi và chì có thể xâm nhập vào nước uống. Do đó, AVK đã triển khai một vật liệu đồng thau mới cho tất cả các thành phần tiếp xúc với nước uống. Hơn nữa, chỉ các nhà sản xuất epoxy có phê duyệt nước uống chính mới được lựa chọn cho van AVK và quy trình sơn phủ trong nhà máy của chúng tôi tuân thủ nghiêm ngặt các khuyến nghị ứng dụng do nhà sản xuất epoxy đặt ra và được phê duyệt.

  1. Giới thiệu các sản phẩm của nhà cung cấp

CÁC SẢN PHẨM CHÍNH

ICV được ứng dụng chủ yếu trong các hệ thống HVAC, cung cấp nước thải, nước sạch, khí nén, PCCC,… Các sản phẩm van chính của ICV bao gồm: Van cân bằng, van bướm/van bi điều khiển điện dạng tuyến tính/dạng on-off.

     

Ảnh sản phẩm của nhà cung cấp

 

  1. Thông tin tham khảo:
  • Website ICV/AVK: http://www.icvalves.com/product/
  • Catalogue site: http://www.icvalves.com/
0
Contact Me on Zalo
Gọi điện thoại
HN: 0398.924.688