VAN PEGLER YORKSHIRE – MỘT TRONG NHỮNG NHÀ SẢN XUẤT HÀNG ĐẦU THẾ GIỚI VỀ CÁC SẢN PHẨM KỸ THUẬT, HỆ THỐNG SƯỞI VÀ ỐNG NƯỚC TIÊN TIẾN

Ngày đăng: 19/10/2021

Hình ảnh mô tả

  1. Giới thiệu chung nhà cung cấp:

GIỚI THIỆU VỀ THƯƠNG HIỆU VAN PEGLER YORKSHIRE

Pegler nổi tiếng và được tôn trọng là một trong những nhà sản xuất hàng đầu thế giới về các sản phẩm kỹ thuật, hệ thống sưởi và hệ thống ống nước tiên tiến. Đó là danh tiếng có được nhờ sự cống hiến hết mình cho chất lượng, sự đổi mới và dịch vụ khách hàng, đó là dấu hiệu nổi bật của công ty kể từ khi nó được thành lập vào những năm 1890 (ban đầu giao dịch với tên gọi Pegler Ltd và Yorkshire Fittings Ltd.).

Pegler thiết kế và sản xuất các giải pháp kiểm soát dòng chảy có thương hiệu sáng tạo, đáng tin cậy và hiệu quả về chi phí cho ngành công nghiệp hệ thống ống nước và hệ thống sưởi trên toàn thế giới, bảo vệ các nguồn tài nguyên quý giá.

  1. Khẳng định/ đánh giá chất lượng nhà cung cấp:                                                      

Pegler hoàn toàn cam kết về Chất lượng và tự hào là một trong những nhà sản xuất đầu tiên ở Vương quốc Anh đạt được chứng chỉ BS5750 về Đảm bảo Chất lượng và sau đó đã đạt được BS EN ISO 9001: 2000. Các sản phẩm được thiết kế để đáp ứng và vượt qua các tiêu chuẩn hiệu suất và đặc điểm kỹ thuật sản phẩm thích hợp (ví dụ: Tiêu chuẩn Anh)

  1. Giới thiệu các sản phẩm của nhà cung cấp

CÁC SẢN PHẨM PHỔ BIẾN, QUEN THUỘC CỦA MỌI NHÀ MÁY CÔNG TRÌNH

Van PEGLER YORKSHIRE chuyên cung cấp các giải pháp sản phẩm / hệ thống sáng tạo cho thị trường gia dụng, thương mại, công nghiệp, hệ thống thông gió và hệ thống ống nước trên toàn thế giới.

Là đối tác kinh doanh của một số nhà cung cấp hệ thống ống nước và hệ thống sưởi nổi tiếng nhất thế giới, danh sách các thương hiệu sản phẩm dẫn đầu thị trường của Van PEGLER YORKSHIRE bao gồm phụ kiện vòng hàn tích hợp Yorkshire, van tản nhiệt Pegler Terrier, phụ kiện đẩy VSH Tectite, sản phẩm VSH PowerPress, VSH Khớp nối, hệ thống phụ kiện VSH XPress, van Pegler, Van sinh hoạt Prestex, vòng hàn Endex và phụ kiện nén Kuterlite.

Ảnh sản phẩm của nhà cung cấp

  1. Khẳng định Hưng Phúc Group là đối tác chiến lược

HƯNG PHÚC GROUP – TRỞ THÀNH ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC VAN PEGLER YORKSHIRE TẠI VIỆT NAM

Tại Việt Nam, những sản phẩm van PEGLER YORKSHIRE cũng trở nên quen thuộc trong rất nhiều nhà máy, khu công nghiệp. Hưng Phúc rất vinh dự khi trở thành đối tác chiến lược của PEGLER YORKSHIRE tại Việt Nam. Chúng tôi luôn cố gắng để có thể mang những sản phẩm và giá trị lâu dài của PEGLER YORKSHIRE đến với các hệ thống sản xuất tại Việt Nam.

 

  1. Thông tin tham khảo:
0
Contact Me on Zalo
Gọi điện thoại
HN: 0398.924.688