NHÀ CUNG CẤP GRUNDFOS

Ngày đăng: 19/11/2021
 1. Giới thiệu chung nhà cung cấp:

Grundfos là công ty công nghệ cấp nước toàn cầu tiên phong giải quyết các thách thức về nước và khí hậu trên thế giới, đồng thời nâng cao chất lượng cuộc sống cho người dân.

Kể từ năm 1945, Grundfos bắt đầu kinh doanh tại Đan Mạch, họ đã phát triển và hiện có đại diện bởi hơn 100 công ty tại hơn 60 quốc gia và ngoài ra, và rất nhiều các đại diện phân phối khác ở trong nước.

 1. Các nhãn hiệu của Grundfos

Được thành lập vào năm 1937, Silhorko-Eurowater đóng một vai trò quan trọng trong mục đích của Grundfos là chuyên về xử lý nước tinh khiết với nhiều sản phẩm đa dạng, nhiều năm kinh nghiệm và bí quyết kỹ thuật. Công ty cung cấp các giải pháp hoàn chỉnh cho nhiều ngành công nghiệp và lĩnh vực ứng dụng, bao gồm nước lò hơi, nước xử lý, nước làm mát, nước súc rửa và nước uống.

MECO có kiến ​​thức chuyên môn đặc biệt trong lĩnh vực xử lý nước và lọc nước, đồng thời mang đến kiến ​​thức và kinh nghiệm về quy trình chuyên sâu, các giải pháp đáng tin cậy cũng như công nghệ tiên tiến cho khách hàng của mình. MECO cung cấp thiết bị và giải pháp xử lý nước sạch cho khách hàng ngành Công nghiệp nhẹ. Với tính năng Nén hơi độc quyền của mình, MECO giữ vị trí hàng đầu và có uy tín trong lĩnh vực xử lý nước dược phẩm.

 

 1. .Các giải pháp ứng dụng Grundfos

Hàng ngày, các máy bơm tiết kiệm năng lượng của Grundfos cung cấp sự tiện nghi. cung cấp nước uống, loại bỏ nước thải hoặc giúp nông dân tưới cây của họ trên khắp thế giới. Grundfos đặt ra tiêu chuẩn trong các lĩnh vực của mình và tiếp tục nâng cao tiêu chuẩn về hiệu quả năng lượng và bảo vệ môi trường.

Các sản phẩm của Grundfos được ứng dụng rộng rãi trên khắp các công trình, như:

 • Tòa nhà Thương mại: điều hòa, PCCC, hệ thống sưởi, nước thải,…
 • Công nghiệp: Xử lý chất lỏng, quy trình vệ sinh công nghiệp,…
 • Kiểm soát nhiệt độ công nghiệp: làm mát, sưởi ấm,…
 • Xử lý nước công nghiệp: khử muối nước, xử lý và tái sử dụng nước thải
 • Nông nghiệp và thủy lợi:
 • Cấp nước thành phố, nước thải đô thị,…
 1. Thông tin tham khảo:
 • Website Grundfos: https://www.grundfos.com/
0
Contact Me on Zalo
Gọi điện thoại
HN: 0398.924.688